Lời nhắn từ hiệu trưởng

Giáo viên của trường cao học quốc tế kounosu đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và chuyên môn trong giảng dạy tiếng nhật họ sẽ là những người dẫn dắt cho sinh viên.

 Đối với sinh viên mới bắt đầu học tiếng Nhật cần dành nhiều thời gian dạy nhuồn nhuyền cho sinh viên những kiến thức cơ bản, chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn cho học sinh có thể sớm giao tiếp được hội thoại hàng ngày, ngoài ra những sinh viên có nguyện vọng học lên cấp bậc học cao hơn như là đại học, chúng tôi sẽ có những khóa học cấp cao dựa trên kỳ thi nhập học của từng trường mà đáp ứng nguyện vọng học lên của sinh viên.

 Nhân viên của trường sẽ làm thủ tục xin tư cách lưu trú cho sinh viên, hướng dẫn về cuộc sống ở Nhật, giúp đỡ xin việc làm thêm và thông báo tình hình học tập tới gia đình sinh viên theo định kỳ. Cố gắng hỗ trợ sinh viên có được cuộc sống sinh hoạt học tập ổn định. Chúng tôi những giảng viện tại trường cao học quốc tế kounosu một lòng muốn ủng hộ , hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt cho sinh viên. Trong tương lai nhất định bạn hãy tới học tập tại cao học quốc tế kounosu để thực hiện ước mơ của bản thân nhé. Hẹn gặp bạn ở Nhật Bản.

Hiệu trưởng : naemura fuyumi

Quan điểm sáng lập trường

 Những năm gần đây Nhật bản có số lượng du học sinh tới từ các nước trên thế giới gia tăng. Đặc biệt đa phần sinh viên du học đến từ các nước ASEAN láng giềng. Tại trường tiếng Nhật của chúng tôi, chúng tôi sẽ dạy tiếng Nhật cho sinh viên tiếng Nhật dựa trên những kiến thức thiết thật trong đời sống ở Nhật Bản. Chúng tôi Nhắm đến việc đào tạo cho sinh viên có trình độ tiếng Nhật đủ khả năng tham gia nghiện cứu học tập tại các trường đại học, cao học. 「Nghiêm túc học tập」 「an tâm học tập」 「vui vẻ học tập」 là yếu tố được thực hiện trong việc đào tạo tại trường nhằm mở ra bước đi tiếp theo cho sinh viên chính là quan điểm sáng lập của trường.

Thiết bị trường học

    Thư viện        phòng học      văn phòng・phòng giáo vụ

Giới thiệu về thị trấn kounosu

2019-09-01_13h44_30.png

Thị trấn kounosu có vị trí ngay vùng trung tâm của tỉnh saitama, có dòng sông arakawa bắt nguồn từ khu vực núi chichibu phía tây nam chảy qua. Thị tấn kounosu là vùng đất mầu mỡ nhờ có địa tầng đất kanto cộng với sự bồi đắp của dòng sông arakawa, hơn nữa nơi đây còn nhận được sự ưu ái từ khi hậu nên rất thích hợp cho việc trồng trọt.

 Nguồn gốc của cái tên 「kounosu」 người ta kể lại từ xa xưa nơi đây chính là quốc phủ của nước musashino 「 chữ hán QUỐC PHỦ = 国府 」、hơn nữa Nhật Bản là quốc đảo ví như chữ 「州」 do đó kounosu được bắt nguồn từ cách đọc chữ hán 「国府の州」 sau đó người ta dùng chữ hán 鴻 cách đọc là kou ,  巣 cách đọc là nosu và tạo ra cái tên 鴻巣 cách đọc là konosu như bây giờ.

​ Hiện nay, kounosu có vị trí địa lý rất thuận lợi nằm trọng phạm vi 50km tính từ trung tâm tỉnh và gần với tokyo, kounosu hiện nay vẫn đang là nơi được tỉnh chú trọng đầu tư phát triển.

 Hướng dẫn giao thông

池袋

横浜

成田空港

上野

新宿

渋谷

東京

大宮

北鴻巣

​熊谷

品川

Tuyến tàu JRtakasaki・tuyến JR ueno tokyo・tuyến JR shonan shinjuku

Trường học cách cửa ga kita kounosu chừng 1 phút đi bộ

空港バス

羽田空港

Địa chỉ: 〒365-0064 SAITAMA , KOUNOSU , AKAMIDAI 1-7-1 

 

Điện thoại: 048-598-8596 Fax: 048-598-8597          2759657095

 • 2759657095
 • Facebookの社会的なアイコン
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now